Bổ nhiệm 2 Phó Chánh Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh

Thứ bảy - 16/10/2021 08:36

Chiều 15.10, Thường trực HĐND tỉnh đã tổ chức công bố và trao Quyết định bổ nhiệm 2 Phó Chánh Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh. Tham dự buổi lễ có các đồng chí: Đoàn Văn Phi, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh; Lý Tiết Hạnh, Phó Trưởng đoàn Đoàn ĐBQH tỉnh; Huỳnh Thúy Vân, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh.

Quang cảnh Hội nghị. Ảnh Quốc Việt

Tại buổi lễ, đồng chí Đoàn Văn Phi đã trao Quyết định tiếp nhận và bổ nhiệm ông Trần Bảo Lâm, Trưởng phòng Khoa giáo - Văn xã thuộc Văn phòng UBND tỉnh và bà Lê Thị Tuyết Trinh, Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh giữ chức vụ Phó Chánh Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh. Thời hạn bổ nhiệm 5 năm, kể từ ngày 15.10.2021.

Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh Đoàn Văn Phi bày tỏ tin tưởng với năng lực, sở trường, kinh nghiệm của mình, trên cương vị công tác mới các đồng chí được bổ nhiệm sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao; cùng tập thể Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh nêu cao tinh thần đoàn kết, sáng tạo, nhạy bén, chủ động, tích cực tham mưu toàn diện các nhiệm vụ công tác.

Tác giả bài viết: baobinhdinh.com.vn