Bí thư Tỉnh ủy thăm, chúc mừng Tòa Giám mục Quy Nhơn nhân Giáng sinh

Thứ sáu - 24/12/2021 11:01
Ngày 23.12, đồng chí Hồ Quốc Dũng - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đi thăm và chúc mừng Giáng sinh Tòa Giám mục Giáo phận Quy Nhơn và Giám mục Giáo phận Nguyễn Văn Khôi. Đi cùng đoàn có đồng chí Nguyễn Thị Phong Vũ - Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh; Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Huỳnh Thúy Vân.

Đồng chí Hồ Quốc Dũng - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh tặng hoa, chúc mừng Giáng sinh Tòa Giám mục Giáo phận Quy Nhơn và Giám mục Giáo phận Nguyễn Văn Khôi. Ảnh: NGUYỄN MUỘI
Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy đã thông tin nhanh đến Giám mục, các vị Linh mục về tình hình KT-XH, quốc phòng - an ninh của tỉnh trong năm 2021. Ông nhấn mạnh: Năm nay, tỉnh tiếp tục gặp nhiều khó khăn, thách thức do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19. Hiện nay, theo chủ trương của Chính phủ, Bình Định thực hiện thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch Covid-19 với nhiều giải pháp. Thời gian qua, nhân dân trong tỉnh, trong đó có bà con giáo dân đã nỗ lực vượt khó, duy trì sản xuất, kinh doanh; đồng lòng cùng tỉnh thực hiện các quy định, giải pháp phòng, chống dịch Covid-19.
Thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, đồng chí Hồ Quốc Dũng chúc Giám mục, linh mục, các vị chức sắc, chức việc, tu sĩ cùng toàn thể đồng bào công giáo tỉnh đón một mùa Giáng sinh an lành, bác ái; mong các vị tiếp tục dẫn dắt, động viên giáo dân phát huy truyền thống kính Chúa yêu nước, đoàn kết lương - giáo, thực hiện tốt các phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động, chung sức cho sự nghiệp phát triển KT-XH của tỉnh.

Giám mục Giáo phận Quy Nhơn Nguyễn Văn Khôi trân trọng cảm ơn Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, các vị lãnh đạo tỉnh đã dành sự quan tâm đối với Giáo phận Quy Nhơn; bày tỏ sự vui mừng trước những kết quả KT-XH, quốc phòng - an ninh của tỉnh đã đạt được trong năm 2021. Ảnh: NGUYỄN MUỘI
Thay mặt các linh mục, chức sắc, chức việc và toàn thể đồng bào giáo dân, Giám mục Giáo phận Quy Nhơn Nguyễn Văn Khôi trân trọng cảm ơn Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, các vị lãnh đạo tỉnh đã dành sự quan tâm đối với Giáo phận Quy Nhơn; bày tỏ sự vui mừng trước những kết quả KT-XH, quốc phòng - an ninh của tỉnh đã đạt được trong năm 2021. Ông khẳng định sẽ tiếp tục động viên giáo dân tích cực chấp hành tốt các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước “sống tốt đời, đẹp đạo”, góp phần xây dựng Bình Định, đất nước ngày càng phát triển.
NGUYỄN MUỘI