Lãnh đạo Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh thăm, chúc tết các đơn vị

Thứ sáu - 21/01/2022 07:47
Sáng 20.1, đoàn công tác của Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh do Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Huỳnh Thúy Vân dẫn đầu đi thăm, chúc Tết các trung tâm, đơn vị bao gồm: Trung tâm Công tác xã hội và Bảo trợ xã hội tỉnh, Làng Trẻ em SOS Quy Nhơn, Công ty CP Cấp thoát nước Bình Định, Công ty CP Môi trường Bình Định, Công ty CP Công viên cây xanh và Chiếu sáng đô thị Quy Nhơn.

Đoàn đến thăm và chúc tết Trung tâm Công tác xã hội và Bảo trợ xã hội tỉnh. Ảnh: N.T
Tại các nơi đến thăm, đồng chí Huỳnh Thúy Vân lắng nghe kết quả thực hiện nhiệm vụ, kế hoạch trong năm 2021; ghi nhận và đánh giá cao nỗ lực chủ động, sáng tạo, biểu dương việc triển khai hiệu quả nhiều giải pháp, giúp các đơn vị hoàn thành đạt và vượt chỉ tiêu, kế hoạch đề ra, bảo đảm việc làm và thu nhập, giúp ổn định và cải thiện đời sống của cán bộ, nhân viên, người lao động.
Thay mặt lãnh đạo tỉnh, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh chúc cán bộ, nhân viên, người lao động các trung tâm, đơn vị cùng gia đình năm mới nhiều sức khỏe, hạnh phúc, thành công. Đồng chí mong muốn các đơn vị trong năm tới phát huy kết quả đã đạt được, tiếp tục có những đổi mới, giải pháp tốt, tích cực thực hiện tốt quy định phòng, chống dịch Covid-19 để nâng cao hiệu quả hoạt động, tăng thu nhập, hoàn thành mọi chỉ tiêu đã đề ra.
Đến nhà chúc tết cán bộ lão thành Nguyễn Kim Anh sinh sống tại số 43 đường Phạm Ngọc Thạch, phường Trần Phú (TP Quy Nhơn), đồng chí Huỳnh Thúy Vân ân cần hỏi thăm sức khỏe cụ và kính chúc cụ cùng gia đình đón một năm mới bình an, hạnh phúc.