Xuân reo phố biển Quy Nhơn

Thứ hai - 31/01/2022 19:09
Xuân reo phố biển Quy Nhơn

Chỉ còn vài giờ nữa là bước sang năm mới Nhâm Dần 2022. Phố phường Quy Nhơn đang rực rỡ, nhộn nhịp bởi dòng người xuống phố du xuân. Cơn mưa ban trưa làm đất trời tươi mới hơn, sắc xuân tràn ngập trên mọi nẻo đường phố biển. Dòng người đổ về khu vực chợ hoa xuân Quy Nhơn và khu trưng bày linh vật năm Nhâm Dần tại Quảng trường Nguyễn Tất Thành đông vui như gió biển reo từng chặp.

Một số hình ảnh trong những ngày sắp Tết do phóng viên Báo Bình Định ghi nhận tại TP Quy Nhơn:

Khắp phố phường TP Quy Nhơn rực rỡ cờ hoa đón Xuân Nhâm Dần 2022.

Hàng cây nêu đón Tết dựng tại khu vực bãi cỏ ngã năm Ngô Mây - Nguyễn Tất Thành - An Dương Vương góp thêm sắc xuân cho thành phố.

Một góc tuyến đường Lý Thường Kiệt rực rỡ màu đỏ - màu tượng trưng sự may mắn trong năm mới - của các cửa hàng bán lồng đèn, vật phẩm trang trí Tết.

Trung tâm Hội nghị tỉnh là nơi được nhiều người chọn để du xuân, chụp ảnh.
Người dân dạo chợ hoa xuân Quy Nhơn đeo khẩu trang phòng, chống dịch.
Sự xuất hiện của CLB Lân sư rồng Kỳ Hoàn từ khu vực chợ hoa xuân Quy Nhơn đến Quảng trường Nguyễn Tất Thành làm không khí xuân càng thêm rộn rã.
Công nhân Công ty CP Công viên Cây xanh và Chiếu sáng đô thị Quy Nhơn chăm sóc cây hoa, lá tại khu trưng bày linh vật Xuân Nhâm Dần 2022.
Công nhân Công ty CP Công viên Cây xanh và Chiếu sáng đô thị Quy Nhơn chăm sóc cây cỏ tại Trung tâm Hội nghị tỉnh.
Khu trưng bày linh vật Xuân Nhâm Dần 2022 tại Quảng trường Nguyễn tất Thành thu hút khá đông người dân, du khách đến tham quan, chụp ảnh.
Lực lượng bảo vệ Khu trưng bày linh vật Xuân Nhâm Dần 2022 thường xuyên nhắc nhở người dân chụp ảnh xong đeo khẩu trang để an toàn phòng dịch, không giẫm đạp lên hoa lá để bảo vệ cảnh quan tại đây.
Khu vườn ánh sáng tại công viên biển Xuân Diệu cũng thu hút nhiều người đến check-in.