Tuổi trẻ Bình Định kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam

Thứ năm - 03/02/2022 19:35

Chào mừng kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3.2.1930 - 3.2.2022), ngày 3.2, tại TP Quy Nhơn, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn tổ chức lễ dâng hoa tại Tượng đài Nguyễn Sinh Sắc - Nguyễn Tất Thành.

Lãnh đạo Tỉnh đoàn và các cấp bộ Đoàn dâng hoa tại Tượng đài Nguyễn Sinh Sắc - Nguyễn Tất Thành (TP Quy Nhơn). Ảnh: Tỉnh đoàn

Tại buổi lễ, các ĐVTN vinh dự và tự hào khi được dâng lên Bác lẵng hoa tươi thắm để tỏ lòng kính trọng, biết ơn vị lãnh tụ vĩ đại của dân tộc. Các thanh niên đã có dịp cùng nhau ôn lại những đóng góp to lớn của Bác Hồ trong sự nghiệp giải phóng dân tộc và dâng lên Người những đóa hoa tươi thắm nhất. Từ đó, tuổi trẻ tỉnh phấn đấu tích cực, cố gắng lao động và học tập thật tốt và làm theo tư tưởng, tấm gương đạo đức, phong cách của Chủ tịch Hồ Chí Minh và hứa với Bác phấn đấu xây dựng, bảo vệ và phát triển thành phố nói riêng và tỉnh nói chung càng văn minh, hiện đại hơn.

Ngoài ra, các đại biểu cũng đã di chuyển về Trường Quốc học Quy Nhơn để thăm và dâng hương, dâng hoa tại Chi bộ trường Quốc học Quy Nhơn - một trong những Chi bộ Đảng đầu tiên của tỉnh Bình Định được thành lập vào tháng 10.1930 và trao danh sách đoàn viên ưu tú cho Đảng ủy nhà trường.

Cũng trong dịp này, đoàn đã đến thăm, tặng quà và chúc Tết lão thành cách mạng là cụ Nguyễn Kim Anh (SN 1922, ở phường Trần Phú).

Đoàn đến thăm, tặng quà và chúc Tết lão thành cách mạng cụ Nguyễn Kim Anh.  Ảnh: Tỉnh đoàn

Thông qua các hoạt động nhằm giáo dục truyền thống yêu nước của các thế hệ thanh niên đi trước cho ĐVTN và góp phần xây dựng lớp thanh niên có “Tâm trong, trí sáng, hoài bão lớn”; nhận thức sâu sắc, toàn diện về quá trình ra đời, phát triển và truyền thống vẻ vang của Đảng Cộng sản Việt Nam…