Bình Định tổ chức đón chuyến xe chương trình “Tết chung một nhà”

Thứ ba - 25/01/2022 17:29

Tối 24.1, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn phối hợp cùng Trung ương Đoàn tổ chức đón chuyến xe “Tết chung một nhà” đưa 59 thanh niên công nhân, sinh viên, người lao động từ TP Hồ Chí Minh về Bình Định đón Tết.

Tại chương trình, đoàn đã tổ chức thăm hỏi, tặng hoa và gửi lời chúc năm mới bình an cho những người dân về quê đón Tết. Sau khi dừng tại Quy Nhơn, chuyến xe sẽ tiếp tục hành trình chở người dân về các huyện, thị xã trên địa bàn tỉnh.

Trung ương Đoàn trao tặng vé tàu hỏa và ô tô cho người lao động, sinh viên, tình nguyện viên người Bình Định tại TP Hồ Chí Minh về quê đón Tết. Ảnh: Tỉnh đoàn

Chương trình “Tết chung một nhà” được Trung ương Đoàn phối hợp cùng Tổng công ty Bia - Rượu - Nước giải khát Sài Gòn (Sabeco) thực hiện, đưa người lao động, sinh viên, tình nguyện viên có hoàn cảnh khó khăn về quê ăn Tết. Chương trình đã trao tặng 1.530 vé xe khách, 270 vé máy bay và 200 vé tàu cho các công nhân tiêu biểu, ĐVTN tình nguyện tham gia hoạt động phòng chống dịch Covid-19 trong năm 2021.