Bí thư Tỉnh ủy Hồ Quốc Dũng thăm, chúc Tết các đồng chí nguyên lãnh đạo tỉnh

Thứ ba - 25/01/2022 17:27
Ngày 25.1, đồng chí Hồ Quốc Dũng - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh - đến thăm, chúc Tết các đồng chí nguyên lãnh đạo tỉnh qua các thời kỳ: Đồng chí Mai Ái Trực - nguyên Ủy viên Trung ương Đảng, nguyên Bộ trưởng Bộ TN&MT, nguyên Bí thư Tỉnh ủy; Vũ Hoàng Hà - nguyên Ủy viên Trung ương Đảng, nguyên Bí thư Tỉnh ủy; Nguyễn Văn Thiện - nguyên Ủy viên Trung ương Đảng, nguyên Bí thư Tỉnh ủy; Nguyễn Xuân Dương, nguyên Bí thư Tỉnh ủy; Nguyễn Duy Quý, nguyên Quyền Bí thư Tỉnh ủy.
Bí thư Tỉnh ủy Hồ Quốc Dũng thông báo về tình hình phát triển của tỉnh với đồng chí Mai Ái Trực.
Thay mặt Ban Thường vụ Tỉnh ủy, đồng chí Hồ Quốc Dũng ân cần hỏi thăm sức khỏe các đồng chí nguyên lãnh đạo tỉnh, chúc các đồng chí cùng gia đình năm mới dồi dào sức khỏe. Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy cũng thông báo khái quát tình hình phát triển KT-XH của tỉnh và bày tỏ mong muốn các đồng chí nguyên lãnh đạo tỉnh tiếp tục đóng góp các ý kiến, kinh nghiệm cho sự lãnh đạo, chỉ đạo của Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh để đưa Bình Định ngày càng phát triển và là điểm đến ấn tượng của các nhà đầu tư lẫn du khách.
Bí thư Tỉnh ủy Hồ Quốc Dũng trao quà cho đồng chí Vũ Hoàng Hà.
Dịp này, Bí thư Tỉnh ủy cũng đến thăm, chúc tết gia đình và thắp hương viếng đồng chí Nguyễn Trung Tín - nguyên Ủy viên Trung ương Đảng, nguyên Bí thư Tỉnh ủy.