Thông qua các báo cáo, tờ trình và thảo luận tại tổ

Thứ sáu - 09/12/2022 19:33

Sau phiên khai mạc Kỳ họp thứ 9, trong ngày 8.12, các đại biểu (ĐB) HĐND tỉnh khóa XIII, nhiệm kỳ 2021 - 2026 đã nghe các báo cáo, tờ trình và tiến hành thảo luận tại tổ.

Với tinh thần trách nhiệm, qua nghiên cứu các báo cáo, tờ trình, các ĐB thảo luận nghiêm túc, sôi nổi nhiều vấn đề, tập trung vào công tác chỉ đạo điều hành của UBND tỉnh về tình hình KT-XH năm 2022 và nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm năm 2023.

Các đại biểu thảo luận ở Tổ. Ảnh: HỒNG PHÚC

Bên cạnh đó, các ĐB cũng dành nhiều quan tâm về kết quả thực hiện dự toán ngân sách nhà nước năm 2022; kết quả thực hiện Kế hoạch đầu tư phát triển năm 2022 và phương hướng, nhiệm vụ chủ yếu năm 2023; Tờ trình về việc phân bổ kế hoạch đầu tư công vốn ngân sách nhà nước do tỉnh quản lý năm 2023; Tờ trình về việc thông qua các nội dung cơ bản Quy hoạch tỉnh Bình Định thời kỳ 2021-2030, tầm nhìn đến năm 2050; Tờ trình về việc Chuyển mục đích sử dụng rừng sang mục đích khác...

ĐB Lê Thị Vinh Hương (Hoài Nhơn) nêu vấn đề và mong muốn các ngành chức năng của tỉnh sớm có giải pháp xử lý dứt điểm tình trạng ngập úng cục bộ các khu dân cư ở TP Quy Nhơn. Ảnh: HỒNG PHÚC

Các đại biểu thảo luận nghiêm túc, sôi nổi nhiều vấn đề. Ảnh: HỒNG PHÚC