Trao tặng huân chương cho các đồng chí nguyên lãnh đạo tỉnh

Thứ sáu - 18/02/2022 07:53
Chiều 17.2, Ban Thường vụ Tỉnh ủy long trọng tổ chức Lễ trao tặng huân chương cho các đồng chí nguyên lãnh đạo tỉnh.
Tham dự lễ có các đồng chí: Hồ Quốc Dũng - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Lê Kim Toàn - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh; Nguyễn Phi Long - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Chủ tịch Hội đồng Thi đua - Khen thưởng tỉnh; các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy.
Các đồng chí lãnh đạo tỉnh trao tặng Huân chương Độc lập và hoa cho đồng chí Nguyễn Thanh Tùng. Ảnh: N. HÂN
Tại buổi lễ, thừa ủy quyền của Chủ tịch nước, thay mặt Ban Thường vụ Tỉnh ủy, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Hồ Quốc Dũng đã trao tặng Huân chương Độc lập hạng ba, Huân chương Lao động hạng nhì và Huân chương Lao động hạng ba cho đồng chí Nguyễn Thanh Tùng - nguyên Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, nguyên Bí thư Tỉnh ủy, nguyên Chủ tịch HĐND tỉnh; trao tặng Huân chương Lao động hạng nhì cho đồng chí Phan Cao Thắng - nguyên Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, nguyên Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; trao tặng Huân chương Lao động hạng nhì cho đồng chí Sô Minh Phương - nguyên Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, nguyên Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy; trao tặng Huân chương Lao động hạng ba cho đồng chí Trần Châu - nguyên Tỉnh ủy viên, nguyên Phó Chủ tịch UBND tỉnh.
Phát biểu tại buổi lễ, Bí thư Tỉnh ủy Hồ Quốc Dũng chúc mừng, đánh giá cao và trân trọng cảm ơn những cống hiến, đóng góp của các đồng chí nguyên lãnh đạo tỉnh cho sự phát triển của tỉnh trong suốt thời gian công tác; mong các đồng chí luôn mạnh khỏe, tiếp tục quan tâm, đóng góp khả năng và kinh nghiệm của mình cho sự phát triển của quê hương.
Thay mặt các đồng chí được nhận huân chương, đồng chí Nguyễn Thanh Tùng phát biểu bày tỏ sự biết ơn Đảng, Nhà nước đã ghi nhận và trao cho các phần thưởng cao quý. Đồng chí hứa sẽ tiếp tục có những đóng góp trong khả năng, góp phần thực hiện thắng lợi sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc nói chung và nhiệm vụ phát triển KT-XH của tỉnh nói riêng trong thời gian tới.