Tạm thời giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 tại phường Bình Định

Thứ hai - 19/07/2021 14:03
Trước diễn biến phức tạp của tình hình dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn, ngày 19.7 UBND TX An Nhơn ban hành Công văn số 799/UBND về việc tạm thời thực hiện các biện pháp giãn cách xã hội theo tinh thần chỉ thị 16/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ ở cụm dân cư xung quanh vị trí phát hiện trường hợp F0, đường Ngô Gia Tự, phường Bình Định trong phạm vi bán kính 300 mét. Thời gian thực hiện từ 6 giờ ngày 19.7.2021.
Tính đến nay, trên địa bàn thị xã An Nhơn đã xuất hiện 7 ca dương tính với SARS-CoV-2, trong đó đã phát hiện ổ dịch thứ phát có 2 ca lây nhiễm trong cộng đồng phường Bình Định.
UBND TX An Nhơn đề nghị UBND phường Bình Định chủ động đảm bảo công tác hậu cần, lương thực, thực phẩm, ổn định cho đời sống người dân an tâm phòng, chống dịch.

Tác giả bài viết: Báo Bình Định