Lãnh đạo Thị ủy An Nhơn thăm, tặng quà gia đình chính sách tiêu biểu

Thứ năm - 28/04/2022 09:53
Sáng 27.4, nhân kỷ niệm 47 năm Ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước (30.4.1975 - 30.4.2022), lãnh đạo Thị ủy An Nhơn đã đi thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Đưa (ở phường Nhơn Thành) và các gia đình chính sách tiêu biểu: Ông Lê Văn Đức (ở phường Bình Định); ông Đoàn Thành Công (xã Nhơn Khánh).
 Lãnh đạo Thị ủy An Nhơn thăm, tặng quà Mẹ Việt nam anh hùng Nguyễn Thị Đưa
Tại các gia đình đến thăm, lãnh đạo Thị ủy An Nhơn đã gửi lời thăm hỏi ân cần, lời chúc sức khỏe đến Mẹ Việt Nam anh hùng, các gia đình chính sách tiêu biểu. Lãnh đạo Thị ủy đã ghi nhận những đóng góp to lớn của các cá nhân, gia đình trong công cuộc bảo vệ và xây dựng đất nước; mong muốn các cá nhân, gia đình tiếp tục đóng góp vào công cuộc xây dựng, phát triển quê hương, xứng đáng là tấm gương sáng cho các thế hệ noi theo.
Dịp này, TX An Nhơn đã thành lập 11 đoàn công tác đến thăm, tặng quà cho các Mẹ Việt Nam anh hùng, gia đình chính sách tiêu biểu của thị xã.
                                                                                                                                                                                                                                            Theo THANH MINH - baobinhdinh.vn