TX Hoài Nhơn không tổ chức kỳ thi tốt nghiệp THPT đợt 1

Thứ bảy - 03/07/2021 20:28

Chiều 3.7, Giám đốc Sở GD&ĐT Đào Đức Tuấn có chỉ đạo khẩn về việc không tổ chức kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021 (đợt 1) trên địa bàn TX Hoài Nhơn, để đảm bảo an toàn trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Theo đó, trước tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến rất phức tạp trên địa bàn Hoài Nhơn, thực hiện ý kiến chỉ đạo của Chủ tịch UBND tỉnh - Trưởng Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh Covid-19 của tỉnh và Phó Chủ tịch UBND tỉnh - Trưởng Ban Chỉ đạo kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021 của tỉnh, Sở GD&ĐT quyết định không tổ chức kỳ thi (đợt 1) tại địa phương này.

Sở GD&ĐT đề nghị hiệu trưởng các trường THPT trên địa bàn TX Hoài Nhơn và giám đốc Trung tâm Giáo dục Nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên TX Hoài Nhơn thông báo cho phụ huynh và thí sinh biết. Đồng thời, tuyên truyền, động viên và tạo điều kiện cho học sinh tiếp tục ôn tập kiến thức, chuẩn bị dự thi tốt nghiệp THPT năm 2021 (đợt 2) đạt kết quả tốt.

Theo kế hoạch kỳ thi, tại Hoài Nhơn có 5 điểm thi, gồm: Trường THPT Tăng Bạt Hổ (387 thí sinh), Trường THPT chuyên Chu Văn An (505 thí sinh), Trường THPT Nguyễn Trân (676 thí sinh), Trường THPT Lý Tự Trọng (483 thí sinh) và Trường THPT Nguyễn Du (493 thí sinh)./.

Tác giả bài viết: baobinhdinh.com.vn