Hỗ trợ hơn 1,6 tỷ đồng cho các đơn vị phòng, chống dịch Covid-19

Thứ ba - 06/07/2021 09:49
Nhằm động viên, hỗ trợ các lực lượng tuyến đầu đang tham gia công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh, Ban Cứu trợ - Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh quyết định hỗ trợ 612 triệu đồng cho 12 đơn vị, tổ kiểm tra y tế phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh (mỗi điểm hỗ trợ 50 triệu đồng tiền mặt cùng quà trị giá 1 triệu đồng); trao 1 tỷ đồng cho Ban Cứu trợ - Ủy ban MTTQ Việt Nam TX Hoài Nhơn. Nguồn kinh phí trích từ Quỹ Cứu trợ tỉnh do Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh quản lý (nguồn ủng hộ phòng, chống Covid-19 của các đơn vị, tổ chức, cá nhân trong và ngoài tỉnh năm 2021).

Ban Cứu trợ - Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh tiếp tục kêu gọi các cơ quan, đơn vị, tổ chức, DN, cá nhân trong và ngoài tỉnh chung tay đóng góp cho chiến dịch phòng, chống đại dịch Covid-19.

Hưởng ứng thư kêu gọi của Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh về đợt cao điểm phòng, chống dịch Covid-19, ngày 5.7, đại diện Ngân hàng NN&PTNT (Agribank) - Chi nhánh Bình Định đã đến Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh trao 100 triệu đồng ủng hộ công tác phòng, chống dịch Covid-19 của tỉnh.

Đến nay, Ban Cứu trợ - Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh đã nhận được sự hỗ trợ của các tổ chức, cá nhân, đơn vị cơ quan, DN trong và ngoài tỉnh với tổng số tiền trên 17 tỷ đồng.

Theo baobinhdinh.com.vn