Bình Định hỗ trợ TP Hồ Chí Minh 2 tỷ đồng để chống dịch Covid-19

Thứ ba - 29/06/2021 13:43
(BĐ) - Ngày 28.6, đồng chí Hồ Quốc Dũng - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, đã ký thư gửi Thành ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Hồ Chí Minh. Trong thư, thay mặt Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Bình Định, Tỉnh ủy - HĐND- UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Bình Định chia sẻ với những khó khăn của Đảng bộ, chính quyền, LLVT và nhân dân TP Hồ Chí Minh trong cuộc chiến phòng, chống dịch bệnh Covid -19.
Với tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái, Tỉnh ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Bình Định gửi 2 tỷ đồng đến TP Hồ Chí Minh để góp phần chung tay, tiếp sức và đồng hành cùng thành phố trong cuộc chiến chống dịch Covid-19.
Trước tình hình đại dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp, khó lường đã làm thiệt hại và gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống nhân dân và sự phát triển KT-XH của các tỉnh, thành trong cả nước, trong đó, TP Hồ Chí Minh đang chịu ảnh hưởng nặng nề, Bí thư Tỉnh ủy Hồ Quốc Dũng bày tỏ: “Chúng tôi tin tưởng rằng Đảng bộ, chính quyền, LLVT và nhân dân TP Hồ Chí Minh sẽ nhanh chóng vượt qua khó khăn, sớm khống chế và đẩy lùi dịch bệnh”.
Theo baobinhdinh.com.vn