Tạm thời giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 tại xã Cát Tường

Thứ bảy - 24/07/2021 14:30
Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 trên địa bàn tiềm ẩn nguy cơ cao lây nhiễm ra cộng đồng, ngày 24.7, UBND huyện Phù Cát ban hành Công văn số 1071/UBND-YT về việc thực hiện cấp bách phòng, chống dịch Covid-19 đối với xã Cát Tường và các xã tiếp giáp.
Theo đó, xã Cát Tường thực hiện giãn cách xã hội theo tinh thần Chỉ thị 16/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ kể từ 8 giờ 00 ngày 24.7.2021; các xã tiếp giáp với xã Cát Tường tạm thực hiện giãn cách theo Chỉ thị 15/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ từ 00 giờ ngày 25.7.2021.
Thường trực huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện yêu cầu Chủ tịch UBND các xã, thị trấn ra quyết định cách ly tại nhà đối với thành viên hộ gia đình sống chung với người về từ TP Hồ Chí Minh đang thực hiện cách ly tại nhà.

Tác giả bài viết: Báo Bình Định