Công bố luồng xanh quốc gia qua địa bàn tỉnh

Thứ sáu - 23/07/2021 16:50

Ngày 23.7, ông Trần Thanh Dũng, Giám đốc Sở GTVT cho biết, Sở thực hiện công bố luồng xanh quốc gia và vị trí các chốt kiểm soát phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh.

Cụ thể, luồng xanh quốc gia qua địa bàn tỉnh theo công bố Tổng cục đường bộ Việt Nam gồm 2 hướng, hướng Quảng Ngãi - Bình Định - Phú Yên: đi theo QL1 và ngược lại; hướng Bình Định - Gia Lai: đi theo QL19 và ngược lại. Trên địa bàn tỉnh, có 5 chốt kiểm soát phòng, chống dịch Covid-19 trên các tuyến QL thuộc luồng xanh quốc gia.

Việc công bố luồng xanh quốc gia và chốt kiểm soát phòng chống, dịch Covid-19 ở các địa phương nhằm tạo thuận lợi cho các phương tiện vận chuyển hàng hóa thiết yếu phục vụ an sinh xã hội, đảm bảo hoạt động sản xuất kinh doanh, xuất khẩu, vận chuyển công nhân, người lao động, chuyên gia phục vụ sản xuất kinh doanh… được lưu thông thông suốt tại các địa phương đang áp dụng Chỉ thị 15 và 16 của Thủ tướng Chính phủ.

Thông tin cụ thể về luồng xanh quốc gia và luồng xanh địa phương xem tại đây

Tác giả bài viết: Báo Bình Định