Từ 6 giờ ngày 28.7: Tạm thời giãn cách xã hội xã Nhơn Phong theo Chỉ thị 16

Thứ tư - 28/07/2021 10:32
Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, Chủ tịch UBND TX An Nhơn ra quyết định tạm thời giãn cách xã hội xã Nhơn Phong theo tinh thần Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ, bắt đầu từ 6 giờ ngày 28.7.2021. Theo đó, UBND TX An Nhơn đề nghị UBND xã Nhơn Phong chủ động đảm bảo công tác hậu cần, lương thực, thực phẩm, ổn định đời sống người dân an tâm phòng chống dịch trong thời gian thực hiện các biện pháp giãn cách xã hội.
208
 TX An Nhơn thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 15 và 16 của Thủ tướng Chính phủ
Như vậy, TX An Nhơn đã có 4 địa phương thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 là phường Bình Định, Nhơn Hưng, Đập Đá và xã Nhơn Phong. Các xã, phường còn lại thực hiện theo Chỉ thị 15.

Tác giả bài viết: Báo Bình Định