Thông qua chủ trương đầu tư Dự án cơ sở huấn luyện dự bị động viên tỉnh

Thứ hai - 02/08/2021 08:41
Tại kỳ họp thứ 3 vừa qua, HĐND tỉnh khóa XIII (nhiệm kỳ 2021 - 2026) đã thông qua Nghị quyết Quyết định chủ trương đầu tư Dự án cơ sở huấn luyện dự bị động viên tỉnh. Dự án có tổng mức đầu tư dự kiến 151,5 tỷ đồng, từ vốn ngân sách nhà nước do tỉnh quản lý; địa điểm thực hiện tại xã Cát Tân, huyện Phù Cát; thời gian thực hiện từ năm 2021 - 2024.
Mục tiêu của dự án là đảm bảo nơi ăn, ở, sinh hoạt, học tập, công tác và huấn luyện tập trung cho lực lượng dự bị động viên trong toàn tỉnh; nâng cao tính chuyên nghiệp quân sự, xây dựng lực lượng dự bị động viên vững mạnh về mọi mặt, tạo sức mạnh chiến đấu của LLVT, đáp ứng yêu cầu xây dựng và hoạt động của khu vực phòng thủ trong tình hình mới.
● Cũng tại kỳ họp thứ 3, HĐND tỉnh khóa XIII đã thông qua Nghị quyết Quyết định chủ trương đầu tư Dự án Trụ sở làm việc của Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh. Địa điểm thực hiện tại số 104 Nguyễn Huệ, TP Quy Nhơn. Tổng mức đầu tư dự kiến 75 tỷ đồng, vốn đầu tư công ngân sách tỉnh. Quy mô dự án gồm xây dựng mới nhà làm việc 5 tầng và hội trường (từ 120 - 150 chỗ ngồi). Thời gian thực hiện từ năm 2021 - 2023.

Tác giả bài viết: Báo Bình Định