Kỳ họp thứ 13 (kỳ họp chuyên đề) HĐND tỉnh sẽ diễn ra ngày 10.11

Thứ ba - 07/11/2023 14:04
Ngày 7.11, Thường trực HĐND tỉnh tổ chức họp báo kỳ họp thứ 13 (kỳ họp chuyên đề) HĐND tỉnh khóa XIII, nhiệm kỳ 2021 - 2026. Đồng chí Huỳnh Thúy Vân, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh, chủ trì cuộc họp báo (ảnh).

Ảnh: M.LÂM
Theo thông tin tại cuộc họp báo, kỳ họp thứ 13 dự kiến tiến hành trong ngày 10.11.
Tại kỳ họp này, HĐND tỉnh sẽ thảo luận, cho ý kiến đối với tờ trình và dự thảo các nghị quyết về: Điều chỉnh, bổ sung kế hoạch đầu tư công năm 2023 trên địa bàn tỉnh; phê duyệt điều chỉnh, bổ sung chủ trương đầu tư Dự án Khu vực 1, Khu dân cư dọc QL 19 (mới) xã Phước Lộc, huyện Tuy Phước; phê duyệt điều chỉnh, bổ sung chủ trương đầu tư Dự án Hạ tầng kỹ thuật Khu dân cư phía Bắc khu Nhà ở xã hội Nhơn Bình, phường Nhơn Bình, TP Quy Nhơn; phê duyệt điều chỉnh, bổ sung chủ trương đầu tư Dự án Hạ tầng kỹ thuật khu đô thị mới Long Vân (khu A2), phường Trần Quang Diệu, TP Quy Nhơn; phê duyệt điều chỉnh, bổ sung chủ trương đầu tư Dự án Hạ tầng kỹ thuật khu dân cư phía Đông chợ Dinh mới, phường Nhơn Bình, TP Quy Nhơn; phê duyệt điều chỉnh, bổ sung chủ trương đầu tư Dự án Hỗ trợ đầu tư xây dựng tuyến đường thay thế tuyến đường Trần Phú, thị trấn Tam Quan, huyện Hoài Nhơn (nay là phường Tam Quan, TX Hoài Nhơn).

Tác giả bài viết: baobinhdinh.vn