Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh Đoàn Văn Phi thăm, tặng quà gia đình chính sách, người có công tiêu biểu huyện Tây Sơn

Thứ năm - 02/05/2024 07:58
viewimage (39)
(BĐ) - Nhân kỷ niệm 49 năm ngày Giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước (30.4.1975 - 30.4.2024), chiều 26.4, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh Đoàn Văn Phi đến thăm, tặng quà một số gia đình chính sách, người có công tiêu biểu trên địa bàn huyện Tây Sơn, gồm: Nguyễn Thị Hận (SN 1945, khối 3, thị trấn Phú Phong, vợ liệt sĩ); Trần Thị Cúc (SN 1931, khối 1A, thị trấn Phú Phong, người có công với cách mạng); Nguyễn Văn Nhi (SN 1947, thôn Phú Lạc, xã Bình Thành, thương binh 31%); Lê Thị Bông (SN 1947, thôn Phú Lạc, xã Bình Thành, mẹ liệt sĩ) và Võ Ngọc Mô (SN 1949, thôn Thuận Hạnh, xã Bình Thuận, thương binh 65%).
Tại các nơi đến thăm, thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Đoàn Văn Phi ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống của các gia đình chính sách, người có công; bày tỏ tình cảm, ghi nhận những đóng góp to lớn của các gia đình chính sách, người có công trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, bảo vệ Tổ quốc. Đồng thời khẳng định, Đảng, Nhà nước, các tầng lớp nhân dân luôn biết ơn và khắc ghi sự hy sinh xương máu của các thế hệ cha anh cho độc lập, tự do của đất nước.

Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh Đoàn Văn Phi thăm, tặng quà bà Trần Thị Cúc. Ảnh: H.P

Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh Đoàn Văn Phi trò chuyện với thương binh Nguyễn Văn Nhi. Ảnh: H.P
Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh Đoàn Văn Phi thăm thương binh Võ Ngọc Mô. Ảnh: H.P
Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh Đoàn Văn Phi mong muốn các gia đình chính sách, người có công tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, tích cực tham gia các phong trào thi đua, phát triển kinh tế ở địa phương, góp phần xây dựng quê hương ngày càng phát triển. Cấp ủy đảng, chính quyền địa phương tiếp tục quan tâm chăm lo tốt hơn đời sống các gia đình chính sách, người có công trên địa bàn, nhằm phát huy truyền thống đền ơn đáp nghĩa, đạo lý uống nước nhớ nguồn tốt đẹp của dân tộc.

Tác giả bài viết: baobinhdinh.vn