(BĐ) - Chiều 15.11, Thường trực HĐND tỉnh đã tổ chức lễ công bố quyết định phê chuẩn và điều động Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Đoàn Văn Phi. Dự lễ có các đồng chí: Nguyễn Thanh Tùng, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Nguyễn Giờ, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy.
Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Thanh Tùng trao các quyết định phê chuẩn và điều động cho Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Đoàn Văn Phi.
Ngày 2.10.2019, kỳ họp thứ 10 (bất thường) HĐND tỉnh khóa XII, nhiệm kỳ 2016 - 2021 đã ban hành Nghị quyết xác nhận kết quả bầu bổ sung Phó Chủ tịch HĐND tỉnh nhiệm kỳ 2016 - 2021 đối với đồng chí Đoàn Văn Phi, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND TX An Nhơn. Sau đó, ngày 21.10.2019, Ủy ban Thường vụ Quốc hội đã ban hành Nghị quyết phê chuẩn kết quả bầu Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Bình Định khóa XII, nhiệm kỳ 2016 - 2021; ngày 7.11.2019, Ban Thường vụ Tỉnh ủy có Quyết định điều động đồng chí Đoàn Văn Phi về nhận công tác tại cơ quan Thường trực HĐND tỉnh kể từ ngày 15.11.2019.
Tại lễ công bố, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Thanh Tùng đã trao các quyết định cho đồng chí Đoàn Văn Phi và phát biểu chúc mừng Thường trực HĐND tỉnh có thêm một lãnh đạo được tín nhiệm rất cao trong Ban Chấp hành Đảng bộ và HĐND tỉnh. Đồng chí mong rằng, trên cương vị mới Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Đoàn Văn Phi sẽ cùng Thường trực HĐND và các đại biểu HĐND tỉnh làm tốt vai trò, trách nhiệm đã được Đảng bộ và nhân dân tin tưởng giao phó. Từ nay đến hết nhiệm kỳ, còn rất nhiều việc phải làm, Bí thư Tỉnh ủy mong rằng cá nhân đồng chí Đoàn Văn Phi và các đồng chí Thường trực HĐND tỉnh sẽ đoàn kết, đồng lòng, cùng nhau nỗ lực phấn đấu vì nhiệm vụ chung, xứng đáng với truyền thống của cơ quan quyền lực cao nhất ở địa phương.
Đồng chí Đoàn Văn Phi xin hứa trên cương vị mới sẽ cố gắng hết sức thực hiện tốt chức trách, nhiệm vụ được giao.
Tin, ảnh: NGỌC QUỲNH
Nguồn baobinhdinh.com.vn