Thường trực HĐND, UBND, Ủy ban MTTQVN tỉnh họp thống nhất các nội dung kỳ họp thứ 10 (kỳ họp chuyên đề) HĐND tỉnh khóa XIII, nhiệm kỳ 2021-2026

Phải có kế hoạch đẩy nhanh tiến độ giải ngân theo từng tháng, từng quý đó là chỉ đạo của đồng chí Hồ Quốc Dũng, Ủy viên Trung ương Ðảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HÐND tỉnh tại phiên họp lần thứ 6 của Thường trực HÐND tỉnh khóa XIII để nghe báo cáo...

•   01/06/2023 08:40:00 AM
  •   Đã xem: 37
Phiên họp có sự tham gia của đồng chí Phạm Anh Tuấn - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Đoàn Văn Phi - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh; đại diện lãnh đạo Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh; lãnh đạo UBND tỉnh; thủ trưởng các sở, ban, ngành của tỉnh và lãnh đạo một số huyện, thị xã, thành phố.
Thu hoạch tôm nuôi tại Khu nuôi tôm công nghệ cao thuộc Công ty TNHH nuôi tôm Việt Úc - Phù Mỹ (xã Mỹ Thành, huyện Phù Mỹ). Ảnh: Công ty TNHH nuôi tôm Việt Úc - Phù Mỹ

Ðẩy mạnh phát triển nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao gắn với xây dựng nông thôn mới

•   24/05/2023 08:50:00 AM
  •   Đã xem: 138
Ðó là yêu cầu đồng chí Hồ Quốc Dũng - Ủy viên Trung ương Ðảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HÐND tỉnh, đặt ra tại cuộc họp Ban chỉ đạo thực hiện Chương trình hành động số 11-CTr/TU ngày 14.5.2021 của Tỉnh ủy về “Phát triển nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao gắn với đẩy mạnh xây dựng nông thôn mới trên địa bàn tỉnh giai đoạn 2020 - 2025”, diễn ra sáng 23.5.
Ông Võ Song Vân, Tổng Giám đốc Bệnh viện Bình Định báo cáo tại buổi làm việc

Bệnh viện Bình Định thực hiện hơn 3.300 kỹ thuật vượt tuyến

•   24/05/2023 08:46:00 AM
  •   Đã xem: 151
(BĐ) - Sáng 23.5, Đoàn giám sát do Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Huỳnh Thúy Vân làm trưởng đoàn, thực hiện giám sát chuyên đề “Công tác quản lý nhà nước đối với các cơ sở y tế ngoài công lập, quản lý các dịch vụ xã hội hóa trong các cơ sở y tế công lập từ năm 2018 đến nay” tại Bệnh viện Bình Định.