Cử tri huyện Phù Mỹ:
Cử tri xã Mỹ Chánh kiến nghị: Hiện nay, xã Mỹ Chánh được công nhận đô thị loại V, kinh phí đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng ở địa phương rất lớn, ngân sách xã không đảm bảo được nhu cầu. Đề nghị tỉnh, Trung ương có những cơ chế, chính sách hỗ trợ về nhân lực, tài lực… để địa phương phát triển đô thị nhanh và bền vững.

Cử tri thành phố Quy Nhơn:
Cử tri xã Phước Mỹ đề nghị: Hệ thống thoát nước Khu công nghiệp Long Mỹ (đoạn nhà ông Lê Văn Thu - Đồng Dinh) sau đợt lũ lụt vừa qua bị sạt lở 2 bên bờ gây sa bồi thủy phá làm thiệt hại diện tích đất sản xuất lúa nước ở cánh đồng Gò Tựu và đồng Dinh thôn Thanh Long. Đề nghị UBND tỉnh quan tâm và có biện pháp khắc phục.

Cử tri huyện Tây Sơn:
Cử tri xã Tây Xuân kiến nghị: Từ khi tiếp nhận bàn giao lưới điện từ HTX NN Bình Phú II đến nay ngành điện chỉ thay đồng hồ để thu tiền điện. Kiến nghị tỉnh quan tâm chỉ đạo kiểm tra, sửa chữa, nâng cấp hệ thống lưới điện hạ áp đảm bảo an toàn cho người dân.

Cử tri huyện Tuy Phước:
Cử tri xã Phước Sơn đề nghị UBND tỉnh kiến nghị cấp có thẩm quyền tăng mức tiêu thụ điện năng bậc1 (0KW- 50KW) lên (0KW - 100KW), vì hiện nay nhu cầu sử dụng điện của người dân ngày càng tăng.

Cử tri thành phố Quy Nhơn:
Cử tri phường Trần Quang Diệu kiến nghị: Hiện nay người dân KV8 phải sử dụng điện sinh hoạt với giá là 3.400 đồng/kW là quá cao nên nhân dân không đủ tiền sử dụng. Đề nghị UBND tỉnh chỉ đạo Điện lực Phú Tài có kế hoạch khảo sát, kéo đường dây điện để nhân dân được sử dụng điện theo mức giá quy định của nhà nước.