Theo đến cùng việc thực hiện lời hứa
Trao đổi bên lề Hội nghị, nhiều ý kiến cho rằng, cần khuyến khích các đại biểu chuẩn bị hình ảnh, tài liệu minh chứng cho nội dung chất vấn. Đặc biệt, đôn đốc đến cùng việc thực hiện các lời hứa, cam kết thực hiện các nội dung sau chất vấn.

Triển khai cấp bách các biện pháp ứng phó với bão số 10
(BĐ)- Đó là chỉ đạo của Phó Thủ tướng Chính phủ Trịnh Đình Dũng tại hội nghị trực tuyến toàn quốc triển khai cấp bách các biện pháp ứng phó cơn bão số 10. Dự hội nghị tại điểm cầu Bình Định có Phó Chủ tịch Nguyễn Tuấn Thanh và thành viên Ban chỉ huy Phòng chống thiên tai và Tìm kiếm cứu nạn (PCTT&TKCN) của tỉnh, các huyện, thị xã, thành phố.

Trao Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng cho nguyên Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Xuân Dương
(BĐ) - Chiều 14.9, tại Văn phòng Tỉnh ủy, Ban Thường vụ Tỉnh ủy đã tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Xuân Dương, nguyên Bí thư Tỉnh ủy. Dự Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng có đồng chí Nguyễn Thanh Tùng, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy; Lê Kim Toàn, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy và các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy.

Cử tri thành phố Quy Nhơn:
Cử tri phường Trần Quang Diệu kiến nghị: Trong quá trình thi công quốc lộ 1D đoạn trước Trường THPT Hùng Vương có cống thoát nước nhưng không có mương nước dẫn đến tình trạng nước tràn vào nhà dân khi trời mưa, gây ảnh hưởng đến sinh hoạt của nhân dân. Đề nghị UBND tỉnh chỉ đạo các cơ quan chức năng kiểm tra, xử lý.

Cử tri huyện Phù Mỹ:
Cử tri xã Mỹ Chánh kiến nghị: Hiện nay, xã Mỹ Chánh được công nhận đô thị loại V, kinh phí đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng ở địa phương rất lớn, ngân sách xã không đảm bảo được nhu cầu. Đề nghị tỉnh, Trung ương có những cơ chế, chính sách hỗ trợ về nhân lực, tài lực… để địa phương phát triển đô thị nhanh và bền vững.