Tìm kiếm tin tức
Từ khóa:
Mục tin:
Cơ sở dữ liệu Luật Việt Nam
Cổng thông tin Điện tử Bình Định
Công báo Bình Định
Báo Đại biểu Nhân Dân
Dự thảo Online
Đời sống và Pháp luật
Công báo Chính phủ
Cử tri thị xã An Nhơn:
Cử tri xã Nhơn An đề nghị tỉnh kiến nghị với Bộ Quốc phòng nghiên cứu phương pháp cấp phát thẻ BHYT cho thân nhân của người đang thi hành nghĩa vụ quân sự được phù hợp hơn. Hiện nay, trên địa bàn có một số trường hợp bị sai sót tên họ nhưng không được điều chỉnh kịp thời; cá biệt có trường hợp gần hoàn thành nghĩa vụ quân sự nhưng thân nhân vẫn chưa được cấp thẻ BHYT.

Cử tri thị xã An Nhơn:
Cử tri xã Nhơn Thọ đề nghị các cấp kiểm tra, thực hiện Nghị quyết khi HĐND tỉnh có hiệu lực ngày 01/01/2016 về việc hỗ trợ công cụ phục vụ cho ngành Công an xã vì hiện nay chưa thực hiện.

Cử tri huyện Tuy Phước:
Cử tri xã Phước Sơn kiến nghị: Tình trạng thanh thiếu niên chậm tiến có hiện tượng sử dụng thuốc cỏ Mỹ đã và đang xảy ra trên địa bàn huyện và có nguy cơ phát triển trong học sinh, sinh viên. Đề nghị UBND tỉnh chỉ đạo Sở, ngành có liên quan kiểm tra xử lý dứt điểm tình trạng trên.

Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh:
Cử tri xã Phước An, huyện Tuy Phước: Thời gian qua, việc thực hiện chế độ chính sách cho đối tượng là bộ đội, du kích miền Nam tham gia kháng chiến chống Mỹ cứu nước theo Quyết định số 290/2005/QĐ-TTg ngày 08/11/2005 của Thủ tướng Chính phủ mới chỉ thực hiện chi trả cho các đối tượng trong khoảng thời gian tham gia bộ đội, còn khoảng thời gian tham gia du kích thì chưa được chi trả. Đề nghị Bộ CHQS tỉnh quan tâm xem xét giải quyết cũng như hướng dẫn về hồ sơ thủ tục để thực hiện tốt Quyết định số 290/2005/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ đối với các đối tượng là du kích miền Nam tham gia kháng chiến chống Mỹ cứu nước.

Cử tri thị xã An Nhơn:
Cử tri xã Nhơn Phúc: Vừa qua, UBND tỉnh đã chỉ đạo Ban An toàn giao thông tỉnh xem xét lắp đặt đèn đỏ tại ngã tư đường Tây tỉnh và đường 636B nhưng đến nay vẫn chưa lắp đặt. Đề nghị Ban An toàn giao thông tỉnh quan tâm giải quyết trong 6 tháng đầu năm 2014 để hạn chế tai nạn giao thông.
Các tin liên quan:
  Cử tri huyện Phù Mỹ:
  Cử tri huyện Phù Cát:
           THÔNG TIN CẦN BIẾT
           HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG
  • Quang cảnh kỳ họp thứ 13 HĐND tỉnh khóa XI, Nhiệm kỳ 2011-2016
  • ĐC Nguyễn Thanh Tùng Ủy viên TW Đảng, Bí thứ Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Trưởng đoàn ĐBQH và ĐC Võ Vinh Quang Ủy viên BTV Tỉnh tỉnh, Phó Tịch HĐND tỉnh tặng bằng cho tập tập thể các Sở,  Ngành đã đóng góp xuất sắc cho hoạt độ
  • Thường trực HĐND tỉnh và Tổ đại biểu  huyện Phù Mỹ Khóa XI, nhiệm kỳ 2011-2016
  • Các đại biểu thanh dự kỳ họp thứ 13 HĐND tỉnh Khóa XI, nhiệm kỳ 2011-2116
  • Đ/c Võ Đình Thú Tỉnh ủy viên, Ủy viên thường trực HĐND tỉnh phát biểu tham luận tại Hội nghị giao ban Khu vực các tỉnh miền trung tây nguyên
  • Thường trực và thư ký HĐND tỉnh khóa XI, nhiệm kỳ 2011-2016
Danh sách đại biểu HĐND tỉnh khóa XI (2011-2016)
Văn bản chỉ đạo điều hành
 
Trang thông tin điện tử HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN TỈNH BÌNH ĐỊNH.
Trụ sở: 104 Nguyễn Huệ - TP. Quy Nhơn, Bình Định.
Điện thoại: 84-56-3824819 - Fax: 84-56-3819107 .
Email:hdndtbd@gmail.com
Chịu trách nhiệm nội dung: Võ Vinh Quang, Ủy viên Ban Thhường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND Tỉnh
Phát triển bởi :Trung tâm Ứng dụng CNTT - Viễn thông Bình Định (ITA)