Cử tri thị xã An Nhơn:
Cử tri xã Nhơn An đề nghị tỉnh kiến nghị với Bộ Quốc phòng nghiên cứu phương pháp cấp phát thẻ BHYT cho thân nhân của người đang thi hành nghĩa vụ quân sự được phù hợp hơn. Hiện nay, trên địa bàn có một số trường hợp bị sai sót tên họ nhưng không được điều chỉnh kịp thời; cá biệt có trường hợp gần hoàn thành nghĩa vụ quân sự nhưng thân nhân vẫn chưa được cấp thẻ BHYT.

Cử tri thị xã An Nhơn:
Cử tri xã Nhơn Thọ đề nghị các cấp kiểm tra, thực hiện Nghị quyết khi HĐND tỉnh có hiệu lực ngày 01/01/2016 về việc hỗ trợ công cụ phục vụ cho ngành Công an xã vì hiện nay chưa thực hiện.

Cử tri huyện Tuy Phước:
Cử tri xã Phước Sơn kiến nghị: Tình trạng thanh thiếu niên chậm tiến có hiện tượng sử dụng thuốc cỏ Mỹ đã và đang xảy ra trên địa bàn huyện và có nguy cơ phát triển trong học sinh, sinh viên. Đề nghị UBND tỉnh chỉ đạo Sở, ngành có liên quan kiểm tra xử lý dứt điểm tình trạng trên.

Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh:
Cử tri xã Phước An, huyện Tuy Phước: Thời gian qua, việc thực hiện chế độ chính sách cho đối tượng là bộ đội, du kích miền Nam tham gia kháng chiến chống Mỹ cứu nước theo Quyết định số 290/2005/QĐ-TTg ngày 08/11/2005 của Thủ tướng Chính phủ mới chỉ thực hiện chi trả cho các đối tượng trong khoảng thời gian tham gia bộ đội, còn khoảng thời gian tham gia du kích thì chưa được chi trả. Đề nghị Bộ CHQS tỉnh quan tâm xem xét giải quyết cũng như hướng dẫn về hồ sơ thủ tục để thực hiện tốt Quyết định số 290/2005/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ đối với các đối tượng là du kích miền Nam tham gia kháng chiến chống Mỹ cứu nước.

Cử tri thị xã An Nhơn:
Cử tri xã Nhơn Phúc: Vừa qua, UBND tỉnh đã chỉ đạo Ban An toàn giao thông tỉnh xem xét lắp đặt đèn đỏ tại ngã tư đường Tây tỉnh và đường 636B nhưng đến nay vẫn chưa lắp đặt. Đề nghị Ban An toàn giao thông tỉnh quan tâm giải quyết trong 6 tháng đầu năm 2014 để hạn chế tai nạn giao thông.