Cử tri huyện Hoài Ân:
Cử tri các xã ĐakMang, BokTới, Ân Sơn kiến nghị : Tỉnh và các ngành liên quan quan tâm tăng mức vay vốn hỗ trợ phát triển sản xuất cho đồng bào dân tộc thiểu số. Hiện nay mức vay theo Quyết định Số 54/2012/QĐ-TTg ngày 04/12/2012 của Thủ tướng Chính Phủ 8.000.000đồng/ hộ là quá thấp, rất khó khăn trong việc đầu tư sản xuất có hiệu quả.

Cử tri huyện Phù Mỹ:
Cử tri xã Mỹ Thắng kiến nghị: Về kinh phí vay vốn theo Nghị định 67 đóng mới tàu cá, khó nhất hiện nay là thủ tục vay vốn ngân hàng. Đề nghị UBND tỉnh chỉ đạo ngân hàng giảm thủ tục, tạo thuận lợi cho ngư dân vay vốn.

Cử tri thị xã An Nhơn:
Cử tri xã Nhơn Hậu kiến nghị: Hiện nay hộ nghèo vay vốn thông qua các tổ chức được ủy thác của Ngân hàng CSXH, phải thực hiện nghĩa vụ về lệ phí ký xác nhận hồ sơ cho người nghèo vay vốn thì không hợp tình, hợp lý. Đề nghị tỉnh quan tâm xem xét và giải thích cho người dân.

Cử tri huyện Tuy Phước:
Cử tri xã Phước Sơn kiến nghị: Trên địa bàn xã có số dân đông nhất huyện Tuy Phước, hơn 6.000 hộ với gần 27.000 nhân khẩu, tuy nhiên chưa có trụ ATM. Đề nghị UBND tỉnh chỉ đạo ngành chức năng cho khảo sát lắp đặt tại trung tâm xã Phước Sơn 01 trụ ATM để cán bộ và Nhân dân giao dịch được thuận lợi.

Cử tri thành phố Quy Nhơn:
- Cử tri xã Nhơn Hội đề nghị: UBND tỉnh quan tâm cấp thêm 50 m2 diện tích nhà Thanh Minh thôn Hải Giang, vì hiện nay diện tích cấp 150m2 quá nhỏ, không đảm bảo trong việc thờ cúng và tổ chức lễ hội hằng năm.