(BĐ) - Chiều 14.9, tại Văn phòng Tỉnh ủy, Ban Thường vụ Tỉnh ủy đã tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Xuân Dương, nguyên Bí thư Tỉnh ủy. Dự Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng có đồng chí Nguyễn Thanh Tùng, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy; Lê Kim Toàn, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy và các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy.

Tại buổi lễ, Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Thanh Tùng ghi nhận và đánh giá cao những cống hiến của nguyên Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Xuân Dương đối với sự nghiệp giải phóng dân tộc thống nhất đất nước và phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh nhà. Đồng chí Nguyễn Thanh Tùng khẳng định: Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng là vinh dự, là phần thưởng lớn lao của Đảng dành cho đồng chí Nguyễn Xuân Dương, đồng thời là vinh dự, niềm tự hào không chỉ riêng cá nhân đồng chí Nguyễn Xuân Dương mà cả Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh. Đồng chí Nguyễn Thanh Tùng cũng mong muốn nguyên Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Xuân Dương tiếp tục giữ vững và phát huy phẩm chất truyền thống cách mạng kiên cường của người chiến sĩ cộng sản; luôn là chỗ dựa vững chắc về ý chí, tư tưởng, là tấm gương sáng cho các thế hệ tiếp nối.

HỒNG PHÚC

Theo báo Bình Định  (Cập nhật ngày 15-09-2017)